Hướng dẫn làm thủ tục nhập học cho sinh viên khóa 13

HƯỚNG DẪN LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC
(SINH VIÊN KHÓA 13 HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY)

- Ngày nhập học: 7, 8, 9, 10 tháng 9 năm 2015

- Địa điểm: Nhà Hiệu bộ trường Đại học Khoa học

- Thời gian:

+ Buổi sáng: 7h - 11h

+ Buổi chiều: 13h30 - 17h30

* BƯỚC 1: Làm các thủ tục tại Tấng 1

Bàn số 1: Nhận hồ sơ sinh viên.

Bàn số 2: Đăng ký ngành học đối với sinh viên diện 30A; in giấy báo trúng tuyển (thí sinh không nhận được giấy báo trúng tuyển có tên trong danh sách trúng tuyển...)

Bàn số 3: Nộp hồ sơ theo ngành học

Bàn số 4: Làm thủ tục liên quan đến Hộ khẩu (SV có hộ khẩu thường trú tại TP. Thái Nguyên vẫn phải xin xác nhận của bộ phận này)

Bàn số 5: Đăng ký chỗ ở trong Ký túc xá (SV có hộ khẩu thường trú tại TP. Thái Nguyên không ở trong KTX vẫn phải xin xác nhận của bộ phận này)

Bàn số 6: Làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (sổ Đoàn, giấy giới thiệu, nộp tiền Đoàn phí năm học 2015-2016)

* BƯỚC 2: Làm các thủ tục tại Tầng 2

Bàn số 7: Nhận sim Mobifone (miễn phí và bắt buộc với tất cả SV)

Bàn số 8: Nộp các khoản kinh phí cho bộ phận Kế hoạch - Tài chính

Bàn số 9: Nộp 2 ảnh 3x4 cho Trung tâm Học liệu

* BƯỚC 3: Hoàn thiện thủ tục nhập học

Sau khi thực hiện xong các Bước 1 và Bước 2, sinh viên phải đến Ban chỉ đạo (Phòng văn thư tầng 1) xin chữ ký và đóng dấu vào 02 giấy nhập học.

Chú ý:

1) Những sinh viên còn thiếu giấy tờ phải nộp bổ sung tại phòng Công tác HSSV (Phòng 115 - tầng 1) trước 30/10/2015.

2) Khi đến các bàn làm thủ tục sinh viên cần trình 02 giấy nhập học cho cán bộ tại bàn kiểm tra và ký xác nhận vào các mục có liên quan.