Hướng dẫn nộp học bạ trực tuyến dự tuyển vào trường Đại học Khoa học năm 2016

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh dự tuyển, trường Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên cho phép thí sinh có thể nộp học bạ trực tuyến với các thao tác nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện.

Thời gian nhận hồ sơ trực tuyến: Bắt đầu từ 11/4/2016

Đối tượng áp dụng

1. Tất cả thí sinh tốt nghiệp 2016 (sau khi có kết quả học kỳ II lớp 12)

2. Tất cả thí sinh tốt nghiệp 2015 trở về trước.

Thao tác nộp học bạ trực tuyến

Bước 1: Truy cập đường dẫn http://tuyensinh.tnus.edu.vn,

Bước 2: Chọn banner NỘP HỌC BẠ TRỰC TUYẾN phía bên phải

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào form đăng ký:

Bước 4: Lựa chọn ngành xét tuyển và tổ hợp môn xét tuyển tương ứng.

Lưu ý:

-          Tất cả các mục có dấu * là các mục bắt buộc, thí sinh phải điền đầy đủ.

-          Sử dụng số điện thoại và email chính xác để kịp thời nhận các thông báo cũng như tư vấn của nhà trường.

-          Mỗi thí sinh được đăng ký 02 nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên nguyện vọng 1 – nguyện vọng 2. Điểm xét tuyển tối thiểu cho mỗi nguyện vọng là 36 (tổng điểm 2 kỳ của 3 môn theo tổ hợp xét tuyển).

Bước 5: Kiểm tra kỹ lưỡng thông tin, nhấn nút ĐĂNG KÝ.

Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký của thí sinh, Nhà trường sẽ kiểm tra, xác minh và có thông báo kịp thời đến thí sinh.

Chúc các em may mắn trong đợt tuyển sinh 2016.