HỌC BỔNG DÀNH CHO CÁC TÂN SINH VIÊN NĂM 2019

Lưu ý thêm: Ngoài những học bổng hấp dẫn dưới đây, hết năm thứ nhất, các bạn còn có cơ hội nhận học bổng toàn phần tiếp tục học đại học tại Liên bang Nga. Trong quá trình học tại trường, các bạn còn có cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh viên với nhiều trường đại học tiên tiến trên thế giới.

Thí sinh trúng tuyển vào Đại học hệ chính quy năm 2019 của Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên có cơ hội nhận được nhiều học bổng có giá trị. Cụ thể:

♣ 20 suất học bổng trị giá 30 triệu dành cho các tân sinh viên nghèo vượt khó.

Điều kiện xét học bổng: tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và thuộc 1 trong 2 trường hợp sau đây:

+ Đạt giải Nhất, Nhì học sinh giỏi cấp Tỉnh trở lên;

+ Điểm xét tuyển (theo điểm thi THPTQG) vào Trường từ 22 điểm trở lên;

♣ 18 học bổng có giá trị dành cho tân thủ khoa của các ngành năm 2019 (với điểm xét tuyển từ 22 điểm trở lên).

♣ Nhiều suất học bổng có giá trị dành cho các tân sinh viên Top 5 sinh viên có điểm xét tuyển cao nhất của từng ngành (với điểm xét tuyển từ 22 điểm trở lên).

♣ Nhiều suất học bổng “Tiếp sức tới trường” có giá trị dành cho tân sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

♣ Miễn lệ phí ở kí túc xá cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, trong quá trình học tập tại Trường, các sinh viên còn có cơ hội nhận được nhiều học bổng có giá trị:

1. Học bổng khuyến khích cho các sinh viên có điểm rèn luyện và học tập đạt loại xuất sắc, giỏi, khá sau mỗi học kỳ.

Với các mức:

- Sinh viên xuất sắc:     3.750.000 đ/học kỳ

- Sinh viên giỏi:            3.400.000 đ/học kỳ

- Sinh viên khá:            3.050.000 đ/học kỳ

2. Hỗ trợ việc làm cho các sinh viên học tập và rèn luyện tốt:

- Được tham gia miễn phí các khóa đào tạo kĩ năng mềm, Câu lạc bộ khởi nghiệp;

- Được ưu tiên lựa chọn gửi đến các doanh nghiệp để thực tập và làm việc.

3.  Hàng trăm suất học bổng có giá trị khác như:

- Giải thưởng “Sao tháng giêng” của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam;

- Học bổng Vallet (17 triệu đồng / năm); học bổng Samsung;

- Học bổng “Sinh viên nghèo vượt khó học giỏi” do Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam chi nhánh Thái Nguyên, Viettel Thái Nguyên, Bảo Việt Thái Nguyên… trao tặng;

- Học bổng của Viện nghiên cứu cao cấp về Toán khoảng 18 triệu đồng/năm...

Mọi thắc mắc xin liên lạc theo số điện thoại (0208) 375 77 99 hoặc (0208) 375 88 99, hoặc gửi e-mail về địa chỉ tuvantuyensinh@tnus.edu.vn