Cơ sở vật chất phục vụ đào tạo

Trường Đại học Khoa học có 2 giảng đường 5 tầng với gần 40 phòng học có diện tích 7800m2 xây dựng. Tất cả các giảng đường đều được trang bị các thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại để phục vụ công tác giảng dạy của giảng viên và học tập của sinh viên.


Nhà điều hành trường Đại học Khoa học

Hệ thống phòng thí nghiệm với diện tích 1741 m2 bao gồm 25 phòng thí nghiệm cơ sở và chuyên ngành phục vụ cho các phần kỹ thuật trong chương trình đào tạo của các khoa có thực hành thí nghiệm như khoa Hóa học, khoa Khoa học Sự sống, khoa Vật lý và Công nghệ, khoa Khoa học Môi trường và Trái đất. Các phòng thí nghiệm được trang bị những thiết bị hiện đại phục vụ công tác thực hành, nghiên cứu từ chương trình đại cương đến chuyên sâu.

Để đầu tư cơ sở vật chất, ngoài nguồn kinh phí được cấp, nhà trường còn tích cực xây dựng các dự án đầu tư từ Đại học Thái Nguyên, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Kế hoạch đầu tư…. Trong năm học 2015 - 2016 nhà trường sẽ tiếp nhận dự án Jaica của Nhật bản về các thiết bị tin học trị giá 4.000.000.000đ và 2 phòng máy tính với 80 máy hiện đại kết nối mạnh internet từ Ban quản lý Cơ sở vật chất - Đại học Thái Nguyên. Đặc biệt nhà trường đã tiến hành các thủ tục để khởi công xây dựng Trung tâm thí nghiệm - Thực hành rộng 5000m2 để đáp ứng yêu cầu đào tạo của nhà trường.


Phối cảnh Trung tâm thực hành thí nghiệm của TNUS

 

Phòng thực hành tin học và ngoại ngữ được nối mạng phục vụ cán bộ, viên chức và HSSV giảng dạy, nghiên cứu khoa học và học tập.


Cán bộ viên chức thực hành IC3

 
Sinh viên thực hành Tin học

Thư viện của Nhà trường với 4 phòng có diện tích 158m2 , máy vi tính kết nối Internet. Thư viện hiện có khoảng 20.000 đầu sách các loại, trên 50 đầu báo, tạp chí và liên tục được cập nhật, bổ sung hàng năm phục vụ quá trình đào tạo sinh viên Đại học, Cao học và Nghiên cứu sinh; góp phần phục vụ đào tạo lại; nâng cao trình độ chuyên môn của các cán bộ giảng dạy và nghiên cứu.

Thư viện được kết nối dữ liệu với Trung tâm học liệu Đại học Thái Nguyên, đây là 1 trong 3 trung tâm học liệu hiện đại nhất Việt Nam do tổ chức Đông Tây hội ngộ, Hoa Kỳ tài trợ và từ đó kết nối với nhiều Trung tâm thư viện trong nước và quốc tế.


Trung tâm Học liệu

 

Một số hình ảnh khác về trường Đại học Khoa học

Đăng ký trực tuyến
Mã trường: DTZ Tư vấn Online: 0989.82.11.99