ĐH Thái Nguyên công bố điểm chuẩn 2017 của 10 trường, khoa thành viên
ĐH Thái Nguyên vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển hệ đại học chính quy đợt 1 năm 2017 của 10 trường, khoa trực thuộc.

Theo đó, điểm trúng tuyển ĐH Y dược - ĐH Thái Nguyên cao nhất là ngành Y đa khoa với 27 điểm. Ngành Răng - Hàm - Mặt là 26,75, Dược học: 25,25; Điều dưỡng: 23,5. Thấp nhất là Y học dự phòng: 22,75 điểm.

Điểm chuẩn ĐH Kỹ thuật Công nghiệp - ĐH Thái Nguyên là 15,5 đối với tất cả ngành học.

Điểm chuẩn cao nhất của ĐH Sư phạm - ĐH Thái Nguyên là 20,5 đối với ngành Giáo dục Mầm non. Các ngành còn lại dao động từ 15,5 đến 20 điểm.

Khoa Ngoại ngữ - ĐH Thái Nguyên có điểm chuẩn cao nhất 19 (không nhân hệ số 2) với các ngành Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung Quốc.

Ngoài ra, các trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, Đại học Nông lâm, Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Đại học Khoa học, Khoa Quốc tế, Phân hiệu ĐH Thái Nguyên tỉnh Lào Cai (ĐH Thái Nguyên) đều lấy 15,5 điểm cho các ngành.