THÔNG TIN VỀ CLB AN NINH XUNG KÍCH

ĐĂNG KÝ THAM GIA CLB AN NINH XUNG KÍCH

Giới thiệu

• Đội ANXK trường Đại học Khoa học đi vào hoạt động được 11 năm, chúng tôi tự tin dẫn đầu trong mọi phong trào, hoạt động của nhà trường. Với đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn tiếp thu và phát huy những tinh thần tích cực của các cán bộ đi trước.
  • Hiện nay Đội ANXK gồm có 82 thành viên dưới sự quản lý của 1 đội trưởng và 2 đội phó có tinh thần tập thể cao, luôn hăng hái nhiệt tình trong mọi hoạt động, luôn đặt tính đoàn thể lên trên nhất. Hằng năm, CLB nhận được sự khen thưởng cao của BCH Đoàn – Hội Sinh viên.
  • Ngoài các hoạt động trên trường clb còn có các hoạt động ngoại khóa giúp cho các thành viên sát lại gần nhau hơn bằng những buổi party. Những thành viên tham gia clb đều có những tài năng riêng của mình góp nhặt những tài lẻ tạo nhóm Văn nghệ của clb.
  • Ban chủ nhiệm CLB AN NINH XUNG KÍCH:
Đội trưởng: Hoàng Văn Xình.
(Điện thoại: 0395954888).
Đội phó: Nguyễn Ngọc Hải.
(Điện thoại: 0395752799).

Chức năng và nhiệm vụ:

• Đội An ninh xung kích thực hiện các công việc của Đoàn thanh niên, hội sinh viên và công việc của Nhà trường.
  • Phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao cho các đoàn viên tham gia.
  • Tạo sân chơi và môi trường rèn luyện, giao lưu, học hỏi giữa các đoàn viên trong Trường.

Hoạt động của Đội ANXK

Điều kiện để được tham gia Đội ANXK:

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐỘI ANXK