Tuyển thẳng

Trường Đại học Khoa học tuyển thẳng vào đại học đối với tất cả 22 ngành đào tạo, cụ thể:

1. Điều kiện tuyển thẳng:

- Học sinh đạt giải HSG quốc gia THPT, Khoa học kỹ thuật quốc gia.

- Đã tốt nghiệp THPT.

- Danh sách ngành đào tạo đại học thí sinh đăng ký học theo môn đoạt giải học sinh giỏi: theo quy định của Bộ GD&ĐT (xem chi tiết tại http://tuyensinh.tnus.edu.vn).

2. Hồ sơ xét tuyển thẳng:

- Phiếu đăng ký xét tuyển thẳng (thí sinh tải mẫu Phiếu đăng ký xét tuyển thẳng (phụ lục 3) tại đây).

- Bản sao Giấy chứng nhận đoạt giải kỳ thi chọn HSG quốc gia; Giấy chứng nhận đoạt giải Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia (có công chứng).

- 02 phong bì dán sẵn tem (loại 3000 đồng) có ghi rõ họ tên và địa chỉ liên lạc của người nhận kèm theo số điện thoại (nếu có) để nhà trường gửi giấy báo nhập học; hai ảnh chân dung cỡ 4 x 6.

- Hồ sơ tuyển thẳng: Gửi về Sở GD&ĐT nơi thí sinh học tập theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.

3. Học phí dự kiến với sinh viên chính quy và lộ trình tăng học phí tối đa cho từng năm

Trường Đại học Khoa học xác định học phí và lộ trình tăng học phí căn cứ vào Nghị định số 86/2015/NĐ-CP, ngày 02 tháng 10 năm 2015 của Chính phủ quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập từ năm 2015 - 2016 đến năm học 2020 - 2021 và tuân thủ theo các Quy định hiện hành của Nhà nước.