Hướng dẫn chuẩn bị nhập học cho tân sinh viên khóa 15
Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào học ngành học đã đăng ký của Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên. Thí sinh cần chuẩn bị:

1/ Giấy báo nhập học (bản chính) , hồ sơ trúng tuyển có dán ảnh đóng dấu giáp lai và đóng dấu của chính quyền địa phương theo mẫu Bộ giáo dục (bản chính).

2/  Học bạ THPT (hoặc THBT, THCN, THN).

3/ Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp (THPT, THBT, THCN, THN).

4/ Giấy khai sinh.

5/ Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có): giấy chứng nhận con liệt sỹ, thẻ thương binh hoặc chứng nhận được hưởng chính sách như thương binh, giấy chứng nhận hộ nghèo, cận nghèo, vùng đặc biệt khó khăn..

6/ Giấy chứng minh nhân dân.

7/ Hồ sơ sinh hoạt Đảng (nếu là đảng viên) giới thiệu về Đảng uỷ Đại học Thái Nguyên; hồ sơ sinh hoạt Đoàn (nếu là đoàn viên) giới thiệu về BCH Đoàn Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên.

8/ Học phí học kỳ I (tạm thu) 3.000.000đ; Lệ phí: Khoảng 980.000đ (gồm: Sổ theo dõi kết quả học tập, rèn luyện; Sổ tay SV; Hồ sơ và lệ phí khám sức khỏe; Phí SMS; BHYT 15 tháng, từ T10/2017-T12/2018): Tiền ở ký túc xá: 100.000 đ/ 1 tháng.

9/ 06 ảnh cỡ 3x4 cm.

10/ Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự đối với nam giới.

Thời gian nhập học: Từ ngày 05/08/2017, tại Trường Đại học Khoa học-Phường Tân Thịnh, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Sau khi nhập học, tân sinh viên sẽ được tham gia khóa học mang tên “Xuất phát” miễn phí. Nội dung khóa học gồm:

i/ Hệ thống hóa vốn kiến thức tiếng Anh ở bậc phổ thông.

ii/ Trang bị kiến thức về công nghệ thông tin và truyền thông để sinh viên có kỹ năng cơ bản ứng dụng CNTT trong quá trình học tập ở đại học.

iii/ Trang bị, hướng dẫn kỹ năng mềm để sinh viên nhanh chóng hòa nhập với các sinh hoạt đoàn thể, ký túc xá, cách học tập theo mô hình tín chỉ ở bậc đại học, cách sử dụng tài liệu ở  thư viện Nhà trường và Trung tâm Học liệu ĐHTN.

Thí sinh xem giấy hướng dẫn nhập học tại đây